KHOÁ HỌC PIANO CHO TRẺ EM

Piano là một môn nhạc cụ phù hợp với rất nhiều lứa tuổi. Không chỉ vì sự đơn giản , dễ học mà còn vì piano giúp bé phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc, khai phá tiềm năng từ sớm

Piano là một môn nhạc cụ phù hợp với rất nhiều lứa tuổi. Không chỉ vì sự đơn giản , dễ học mà còn vì piano giúp bé phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc, khai phá tiềm năng từ sớm. Hãy đến với Pink Cloud để tìm một lớp học Piano phù hợp cho con bạn! 

Trung tâm Tài năng Pink Cloud liên tục tuyển sinh các lớp học Piano dành cho trẻ em và người lớn với các trình độ: Từ cơ bản đến đệm hát nâng cao với mức học phí tốt nhất. Hãy đến với Pink Cloud để cùng kết nối với những người bạn cùng yêu âm nhạc, giải tỏa căng thẳng cuộc sống, kích thích tư duy sáng tạo cho con người và là một cách thể hiện tài năng của bạn với bạn bè, người thân.

lop piano cho tre em

HỌC ĐÀN PIANO TẠI TRUNG TÂM TÀI NĂNG PINK CLOUD CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Phương pháp dạy và học âm nhạc tại Trung tâm tài năng Pink Cloud được nghiên cứu rất kỹ lưỡng. Học sinh sẽ được làm quen với âm nhạc một cách nhẹ nhành và đầy hứng thú. Giáo trình giảng dạy tại Pink Cloud là giáo trình nước ngoài đạt chuẩn quốc tế có đĩa CD kèm theo.

ĐỐI TƯỢNG ĐÀO TẠO CỦA KHÓA HỌC PIANO

–   Dành cho mọi đối tượng: Trẻ em (từ 5 tuổi trở lên) và người lớn.

–   Không cần kiến thức về âm nhạc, nhạc lý

Đam mê là thứ duy nhất mà bạn cần có khi đến với khóa học Piano này

piano tre em

– Mỗi khóa học kéo dài từ 4-5 tháng.

– Lịch học: Từ 2-3 buổi/ tuần, mỗi buổi từ 60p. Phù hợp cho người đi làm cũng như còn đi học. Trong thời gian làm việc của Trung tâm (Từ 17h30-20h30 từ thứ 2 đến thứ 7 và Từ 8h – 20h30 chủ nhật), học viên có thể linh động tới học bất kỳ giờ nào và buổi học nào trong tuần.

Mô hình lớp học: Lớp học cá nhân: 1 thầy 1 trò;  Lớp học nhóm: Từ 3-5 học sinh. Lớp học tập thể: Từ 6 – 8 học sinh (do hai giáo viên phụ trách).

  • Một năm, Trung tâm tài năng Pink Cloud tổ chức 1 cuộc thi định kỳ lớn vào tháng 12 để đánh giá kết quả học tập của tất cả học sinh các bộ môn, những tiết mục xuất sắc nhất sẽ được tuyển chọn và biểu diễn tại sân khấu lớn hoành tráng. Ngoài ra học sinh còn được tham gia các chương trình biểu diễn nghệ thuật lớn mang tính chuyên nghiệp cao.
  • Hoạt động ngoại khóa: Tham gia học tập tại Trung tâm tài năng Pink Cloud, học sinh có cơ hội tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật, vui chơi giải trí các ngày lễ tết như Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Rằm trung thu, Noel…
  • Sổ liên lạc được Pink Cloud  rất chú trọng để gia đình học sinh nắm bắt được tình hình học của con, qua đó điều chỉnh việc dạy và học của học sinh đạt kết quả tốt nhất.
bieu dien piano

Giáo viên giảng dạy: Là các nghệ sỹ, giảng viên của các trường  như Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam, ĐH Sư phạm Nghệ thuật TW…

PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ HỌC THỬ CHO CON VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

Trung tâm Tài năng Pink Cloud liên tục tuyển sinh và khai giảng các lớp học đàn Piano với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt.

➤Cách 1: Gọi điện tới số: 0988 796119 (Ms Xuân, 0988203733 (Ms Vân)
➤Cách 2: Nhắn tin Inbox với Fanpage

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtampinkcloud/​
Web: http://pinkcloud.edu.vn

ĐỊA ĐIỂM: TRUNG TẦM TÀI NĂNG PINK CLOUD

Cơ sở 1: Tầng 25- Tòa R1- Goldmark City- 136 Hồ Tùng Mậu- p. Phú Diễn- q. Bắc Từ Liêm- HN.

Cơ sở 2: Trung tâm tài năng Pink Cloud :B18-05 Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, HN.

Cơ sở 3: Trường mầm non RainBows, GoldMark City, 136 Hồ Tùng Mậu, p.Phú Diễn, Từ Liêm, HN

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết gần đây

Album ảnh

Đặt lịch tham quan